Sơn dẻo nhiệt phản quang đặc điểm ứng dụng nổi bật

Sử dụng sơn dẻo nhiệt phản quang là một trong những phương pháp mang lại sự an toàn, độ bền chắc cho lớp sơn lâu nhất trên các công trình đường giao thông hiện nay. Có nhiều dòng sơn phản quang thường và dẻo nhiệt khác nhau hiện được bán nhiều trên thị trường tuy nhiên chất sơn dẻo nhiệt có tác dụng phản quang sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được dùng nhiều hơn cả.

Sơn nhiệt phản quang cho đường giao thông

Sơn dẻo nhiệt phản quang chất lượng bám dính tốt nhất hiện nay

Chất liệu tạo sơn dẻo nhiệt phản quang được làm từ các chất nhực gốc mang lại chất lượng thành phẩm tốt hơn cùng với quy trình thi công nóng nên khi thực hiện liền tạo được sự ăn kết khá chắc chắn giữa sơn và mặt đường.  Khi bạn sử dụng cho việc sơn giao thông, sơn vạch trên mặt asphalt để có độ bám chắc cần thêm chất phụ tẩy rửa để xóa đi được một phần sơn dư thừa sau khi goàn thành.  Còn khi thực hiện sơn trên các mặt phẳng bê tông là chính để có chất lượng thành quả tốt cần dùng thêm sơn lót cho bê tông COPPA đảm bảo độ dính bám ổn định, chắc chắn nhất có thể.

Sơn nhiệt phản quang cho cung đường quốc lộ

Sơn dẻo nhiệt phản quang đảm bảo độ bền tốt trên mọi công trình

Sử dụng sơn dẻo nhiệt phản quang có ưu điểm lớn về việc chống chịu ăn mòn cũng như hoàn toàn tương thích tốt với nhiều điều kiện khí hậu ngoài.  Khi thực hiện độ phối trộn sơn sẽ có mức độ tương thích khác nhau. Dùng trong điều kiện khí hậu có sự thay đổi nhanh như Việt Nam thì dòng sơn dẻo nhiệt này cho kết quả bền màu cao hơn rất nhiều khi đem so sánh với các dòng sơn cao su thường thấy khác.

Sơn nhiệt phản quang tốt cho an toàn cao

Bạn có thể quan sát thành phần chất liệu tạo nên sơn dẻo nhiệt có mức độ chất liệu phản quang được sản xuất tỷ lệ hợp lí mang lại hiệu quả phản quang tốt khi dùng sơn trên thực tế. Thành phần bi phản quang được kết hợp với chất liệu sơn mang lại mức phản quang tốt, bền, chiếu sáng rõ ngay trong điều kiện đêm tối. Độ sáng cao và khả năng chống bám bẩn tốt nên các vạch sơn ít bị đen trong quá trình sử dụng. Ưu điểm này được nhiều người dùng quan tâm khi lựa chọn dòng sơn do chúng quyết định nên tính an toàn trong mỗi công trình thực tế.

Ngoài các ưu điểm được kể trên, sử dụng sơn dẻo nhiệt còn mang lại độ chống trượt tốt, khi thi công nước sơn nhanh khô  không gây cản trở nhiều cho các phương tiên lưu thông. Hơn nữa các đặc điểm khác như màu sáng hay độ trắng phù hợp, chất lượng sản phẩm có độ ổn định cao , độ tan chảy tốt nên rút ngắn được nhiều thời gian chuẩn bị trong quá trình thi công.

HP-TECH chuyên cung cấp các dòng sơn dẻo nhiệt phản quang cũng như nhiều loại sơn giao thông, kẻ vạch đường khác nhau thoải mái cho sự lựa chọn của khách hàng. Chất lượng sơn tốt, giá cả hợp lí cùng với đội ngũ kỹ thuật thi công dày dặn kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng.